ร่วมลงนามทำ MOU กับโรงเรียนเทียนร่าย เมืองเฮ่อปี้ มณฑลเหอหนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน

ประธานมูลนิธิเพื่อการศึกษาโรงเรียนเจริญศิลป์ คุณเอกชัย วงค์วรกุล พร้อมคณะกรรมการบริหารโรงเรียน ผู้จัดการ และผู้อำนวยการ

ในการทำสัญญาแลกเปลี่ยนทางภาษา ศิลปะ และวัฒนธรรมไทย-จีน และเข้าศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียนเทียนร่าย

โดยมีนาย หลัว ลี่ หราน ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครูให้การต้อนรับ

วันที่ 30 พฤษภาคม 2566

2023年5月30日帕府公立中兴学校慈善基金会黄国强主席与校董们与中国天赉小学签署“中泰文化交流合作”协议,
并参观学校教学管理。

31 พฤษภาคม 2566